Free Fire: Có một lỗi khiến nhân vật có thể đi xuyên qua đống gỗ

Gỗ xếp chồng lên nhau không còn được coi là nơi ẩn nấp trong nạp thẻ Free Fire nữa.

Kể từ khi cập nhật thành công phiên bản OB5 Legends Leo, Free Fire đã xuất hiện nhiều lỗi nghiêm trọng. Một trong số đó phải liên quan đến … đống củi, hay như một số game thủ gọi là đống củi.

Đống củi này được thiết kế như một loại chướng ngại vật giúp nhân vật ẩn nấp và tấn công kẻ thù một cách dễ dàng. Nhưng trên thực tế, khi người chơi có thể điều khiển nhân vật vượt qua thì đó không còn là chướng ngại vật thông thường nữa.

Củi nằm trong khu dân cư, một trong những địa điểm thường xuyên xảy ra giao tranh. Nhiều người chơi nạp kim cương nạp tiền Free Fire lầm tưởng rằng có thể ẩn nấp nhưng sự thật thì ngược lại.

Kết quả là “thợ săn” sẽ trở thành “con mồi”. Nạn nhân vẫn có thể nghĩ rằng họ đã được giấu kỹ, nhưng theo quan điểm của đối phương thì họ đang đứng trên đống củi rất rõ ràng. Việc game thủ không biết điều này sẽ sớm bị “vỡ lở” hoàn toàn. Đặc biệt nếu bạn có thói quen ẩn nấp một lúc rồi di chuyển sẽ tạo ra những cơ hội “vàng” cho đối thủ.

Tất cả các cổ phần trong một dàn xếp nhiều khu vực đều có lỗi vượt qua này. Đã gần một tuần kể từ bản cập nhật OB5 và các lỗi vẫn chưa được sửa, khiến những người chơi nạp thẻ Free Fire thực sự lo lắng. Vì vậy, xin tuyệt đối không được lợi dụng sơ hở trong trò chơi này, vì hoàn toàn có thể xảy ra tình trạng “chơi sau lưng”.