Free Fire đạt 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play, gấp đôi PUBG Mobile

Free Fire là một đối thủ nặng ký cho Survival và PUBG Mobile.

Free Fire: Battlegrounds đã trở thành một thương hiệu game bắn súng sinh tồn trên di động thành công kể từ khi ra mắt bản alpha beta vào ngày 27 tháng 9 năm 2017. Kể từ ngày 14 tháng 1 năm 2018, Free Fire đã trở thành trò chơi di động số 1 tại hơn 22 quốc gia và có mặt trong các trò chơi di động ở hơn 50 quốc gia bao gồm cả iOS App Store và Google Play Top 5. Điều làm nên sự khác biệt và độc đáo của nạp kim cương nạp thẻ Free Fire là lối chơi nhanh, điều khiển đơn giản và đồ họa mượt mà, được tối ưu hóa cho mọi thiết bị, khiến trò chơi này trở thành game bắn súng sinh tồn hay nhất trên di động. Tốt nhất cho đến nay.

Free Fire: Battlegrounds là game di động lấy cảm hứng từ game sinh tồn ăn khách nhất thời điểm hiện tại – PlayerUnknown’s BattleGrounds. Về cơ bản, Free Fire: Battlegrounds không quá khác biệt so với các game di động dựa trên PUBG đang bán trên thị trường. Tất cả người chơi bị ném vào một bản đồ cố định và phải làm mọi cách để sống sót trong cuộc chiến sinh tồn … Cách đây vài ngày, Free Fire đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt tải về chỉ tính riêng trên Google Play. Con số này cho thấy rõ sức hút của sản phẩm sinh tồn trên di động này.

Ngoài việc kế thừa nội dung thành công của PUBG, Free Fire đã bổ sung thêm một số tính năng hấp dẫn của riêng mình, trong đó không thể không kể đến dàn nhân vật hùng hậu. Mặc dù cả PUBG Mobile và Rules of Survival đều không có yếu tố này. Các nhân vật xuất hiện trong nạp thẻ Free Fire đều có những khả năng đặc biệt riêng, chẳng hạn như: Ford có thể giảm sát thương 4% khi đứng ngoài vòng tròn, tối đa 20%, Olivia có thể hồi hơn 6HP đến 30 HP cho đồng đội trở lên, Kelly có thể so sánh lợi thế tốc độ hơn 1% cho các ký tự cơ bản, lên đến 5%, …

Free Fire cũng là game bắn súng sinh tồn đi tiên phong trong chế độ đua xe bắn súng. Đây là chế độ trong đó 40 người ghép đôi ngẫu nhiên Duo để cạnh tranh trong một cuộc đua bắn súng. Người chơi sẽ lên xe cùng đồng đội để thu thập đồ nâng cấp xe, nâng cấp vũ khí và phòng thủ. Rõ ràng, để đạt được thành công như vậy, Free Fire không đơn giản chỉ biết cách “làm giả” ý tưởng.