Free Fire: Làm thế nào để sử dụng 4 khẩu súng bắn tỉa trong thực chiến một cách hiệu quả?

Không phải game thủ Free Fire nào cũng có thể lựa chọn vũ khí phù hợp cho mọi tình huống.

Ngoài chiến thuật tránh trận, lối chơi liên tục cướp bóc và săn lùng kẻ thù cũng được nhiều người chơi nạp thẻ Free Fire yêu thích. Tuy nhiên, không dễ đạt được kết quả thuận lợi sau mỗi màn “đổi đạn” do nhiều yếu tố như địa hình, chướng ngại vật, môi trường, trang bị hỗ trợ, phòng thủ và tấn công.

Nếu bạn là một người chơi nạp kim cương nạp thẻ Free Fire yêu thích các loại súng bắn tỉa và đã quen với việc cấu rỉa tầm xa hay bắn súng “ăn một phát” thì chắc chắn phải có một chiến lược để sở hữu những vũ khí này thật phù hợp. Dưới đây là những phương pháp hay nhất để xử lý VSS, SKS, AWM và Kar98k trong thực tế, rất đáng để bạn tham khảo để tránh những pha xử lý sai đáng tiếc.

VSS: Súng bắn tỉa có bộ phận giảm thanh, vì vậy nó không tiết lộ vị trí của người chơi. Đây là một lợi thế cho người sử dụng để thực hiện các cuộc quét tầm xa (nếu có nhiều kẻ thù) hoặc tầm gần liên tục trong 15 hiệp, mặc dù nó không gây nhiều sát thương mỗi hiệp. Địa hình chiến đấu phù hợp với VSS rất đa dạng, từ những khu đất trống cho đến những khu dân cư nhiều chướng ngại vật.

SKS: Mặc dù có ít đạn cơ bản hơn VSS, nhưng SKS có sức sát thương mạnh trên mỗi viên đạn. Đồng thời, nó có thể chứa được nhiều phụ kiện hơn, bao gồm: tạp chí, tay cầm và thùng. Đây là loại súng “1-kill-1” rất hiệu quả trong khu vực thông thoáng.

AWM: Bắn tỉa có tầm sát thương và tầm bắn cao nhất trong trò chơi. Nó có thể được trang bị thêm tạp chí và thùng. Mặc dù cơ số đạn chỉ có 5 viên, nhưng một phát bắn vào đầu cũng có thể giết chết con mồi. Đây là một khẩu súng bắn tỉa rất được săn đón, nhưng nó cũng có thể biến những kẻ đang tìm kiếm nó thành mục tiêu đầu tiên bị hạ gục.

Kar98k: Một khẩu súng bắn tỉa mới được thêm vào game cách đây vài ngày. Nó có những ưu điểm tương tự như AWM, chẳng hạn như sát thương thấp hơn một chút. Nếu bạn nhắm vào đầu kẻ thù bằng 3 chiếc mũ, trong nhiều trường hợp, bạn sẽ chỉ gây sát thương từ 196 – 198 đơn vị. Vì thời gian chờ giữa 2 lần bắn khá lâu nên bạn tuyệt đối không được sử dụng khẩu Kar98k trong giai đoạn cận chiến.