Free Fire: Top 6 bản hack hoành hành khiến cộng đồng phẫn nộ nhất

Đã 1 tuần kể từ bản cập nhật OB5 nhưng tình trạng hack trong nạp kim cương nạp thẻ Free Fire vẫn diễn biến phức tạp.

Việt Nam có rất nhiều game bắn súng trực tuyến trên PC và di động với đầy rẫy những trò gian lận. Nguyên nhân là do một số người chơi thiếu ý thức và cố tình sử dụng các chương trình bên ngoài để can thiệp vào hệ thống tập tin. Điều này khiến các nhân vật mà họ điều khiển đi vào một “không gian” khác, và các thông số chiến đấu đều bị giết ngay lập tức.

Nhờ vậy, những “siêu anh hùng” này sẽ có thể thực hiện những pha “bắn phá” ngoài sức tưởng tượng. Để các nạn nhân chỉ biết … khóc và thậm chí không hiểu tại sao họ bị giết? Ai kém hơn, theo hướng nào? Dưới đây là 5 thủ thuật mà những người chơi nạp tiền Free Fire thiếu hiểu biết sử dụng để giúp họ xếp hạng dễ dàng hơn. Nếu bạn đã trở thành nạn nhân của những mánh khóe này, hãy quay video bằng phần mềm chuyên dụng và gửi cho nhà điều hành nạp thẻ Free Fire!

Phá tường: Hay còn gọi là phá tường để nhìn xuyên thấu. Tại thời điểm này, không có chướng ngại vật hay bất cứ thứ gì có thể che lấp nó. Trò chơi sinh tồn với nhiều môi trường, chỉ dành cho các tình huống. Hình thức hack nâng cao hơn này còn được gọi là hack xem bản đồ.


Hack damage: đây là kiểu hack gây khó chịu không kém gì hack độn thổ. Khiến hệ thống vũ khí với các thông số chiến đấu đa dạng trở thành... đồ bỏ.