Free Fire: VNPT-Media chính thức là nhà tài trợ độc quyền cho War of War season 2

Trong Phần 2 của cuộc thi này,Free Fire chính thức công bố hợp tác với Tổng Công ty Truyền thông (VNPT-Media).

Tiếp nối thành công của Season 1, Championship Season 2 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 4/7/2021. So với Phần 1, với sự gia tăng về quy mô và số tiền thưởng, Phần 2 sẽ hấp dẫn hơn và cạnh tranh hơn.

Đặc biệt trong mùa mới Đại Chiến do VNPT-Media, đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT tài trợ cung cấp dịch vụ thuê bao di động trên mạng Vinaphone. Sự kiện này không chỉ đánh dấu lần đầu tiên sự kiện nhận được sự quan tâm và tài trợ mà còn thể hiện sự phát triển của nạp tiền Free Fire nói riêng và sự phát triển của cộng đồng nạp kim cương Free Fire nói chung.

Battlefield mùa thứ 2 sẽ chính thức mở đăng ký vào ngày 28 tháng 6. Đây là sự kiện cộng đồng Free Fire quy tụ các đội chơi xuất sắc đến từ 48 tỉnh thành trên cả nước với tổng giải thưởng lên tới 150.000.000 VNĐ. .

Sự kiện quy tụ hàng loạt gương mặt tên tuổi đến từ 48 tỉnh thành trên cả nước tranh tài và rinh về cho mình những giải thưởng giá trị. Quán quân sẽ tự thưởng cho mình 50.000.000 đồng và MVP của giải thưởng sẽ nhận ngay 1.000.000 đồng nếu có thành tích xuất sắc trong mùa giải năm nay.

Lộ trình giải đấu:

War of War Season 2 sẽ là giải đấu đầu tiên mở màn cho một nửa cuối thú vị của cộng đồng nạp thẻ Free Fire Việt Nam. Cuộc thi gồm 3 giai đoạn, với nhiều biến thể về thể thức thi đấu và giải thưởng.

Sau khi cổng đăng ký mở và đóng, sẽ có các vòng loại cấp tỉnh cho Nhà hát mùa 2, tìm kiếm 48 đội xuất sắc nhất trên sân. Vòng bảng và trận chung kết toàn quốc sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh thể thao điện tử Survival Legends-Free Fire.

Với sự hợp tác tài trợ của VNPT-Media, Season 2 chắc chắn sẽ là sự kiện “bom tấn” tháng 7 mà bạn không thể bỏ qua.

Hy vọng rằng chúng ta sẽ được thưởng thức những trận chiến ấn tượng của War of War Season 2. Hãy đồng hành cùng cuộc đua để tìm ra những chiến kê mạnh nhất, giá trị nhất cho ngôi vị thống lĩnh chiến trường của cộng đồng nạp thẻ Free Fire Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu Trận Chiến Mùa 2 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại: