Free Fire World Series 2021 Singapore – Giải đấu lớn nhất trong lịch sử FF sắp khởi tranh

Giải đấu lớn nhất từ ​​trước đến nay của nạp thẻ Free Fire, vòng chung kết nạp kim cương nạp tiền Free Fire World Series Singapore 2021 sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 5 năm 2021.

● Ngày thi đấu cuối cùngFFWS 2021 SG sẽ diễn ra vào 30 tháng 5 năm 2021

● 18 đội đến từ 11 khu vực trên thế giới sẽ tranh tài để giành được tổng giải thưởng trị giá lên đến 2 triệu đô la Mỹ (tương đương 46 tỷ đồng).

Chung kết giải vô địchFree Fire World Series 2021 Singapore (FFWS 2021 SG) được ấn định khởi tranh trong ngày 30.05 tới đây vào lúc 20h. Lịch trình của giải đấu được thay đổi do diễn biến của đại dịch trên toàn cầu, với sức khỏe và sự an toàn của mọi cá nhân đều được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Vòng Play-Ins của giải đấu vẫn giữ nguyên lịch thi đấu vào ngày 22.05 lúc 20h.

18 đội đến từ 11 khu vực trên thế giới sẽ cùng hội tụ tại Singapore để tranh giải thưởng lên tới 2 triệu USD – lớn nhất từ ​​trước đến nay trong nạp thẻ Free Fire. Khi các trận play-in bắt đầu, 9 đội sẽ tranh 3 tấm vé cuối cùng vào vòng chung kết FFWS 2021 SG, nâng cao cơ hội cho các đội.

3 đội đứng đầu vòng play-in sẽ tiếp tục tranh tài với tư cách là 9 hạt giống hàng đầu để tìm ra cái tên xứng đáng cho chức vô địch FFWS 2021 SG.

Các đội từ Ấn Độ, Bangladesh và Pakistan sẽ bỏ lỡ chức vô địch tại Singapore do hạn chế di chuyển trong thời gian đại dịch. Tuy nhiên, 4 đội đến từ các khu vực nói trên vẫn sẽ nhận được một phần tiền thưởng để ghi nhận những nỗ lực và thành tích vượt qua vòng loại của World Series.

Về Garena

Garena là nhà sản xuất và phát hành game hàng đầu thế giới. Free Fire là game mobile phong cách battle royale do Garena sản xuất và phát triển. Theo báo cáo của App Annie, đây là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào năm 2019 và 2020.

Garena được điều hành bởi những game thủ đam mê, những người có sự hiểu biết độc đáo và cái nhìn sâu sắc về nhu cầu chung của họ. Garena sở hữu và phát hành các trò chơi nổi bật từ các đối tác quốc tế tại nhiều thị trường khác nhau, chẳng hạn như Liên Quân Mobile (Arena of Valor), Call of Duty: Mobile và Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends).

Garena cung cấp cho người chơi trải nghiệm giải trí thông qua các trò chơi của mình, giúp người chơi có cơ hội giao lưu tự do. Garena hiện cũng là nhà tổ chức giải đấu eSports hàng đầu, có giải đấu eSports được coi là lớn nhất thế giới.

Garena là một phần của Sea Limited (NYSE: SE), một công ty hàng đầu về điện tử tiêu dùng toàn cầu. Ngoài Garena, các mảng kinh doanh chính của Sea Group bao gồm thương mại điện tử – Shopee và dịch vụ tài chính điện tử – SeaMoney. Sứ mệnh của Sea Corporation là mang lại trải nghiệm sống tốt hơn cho người dùng và các doanh nghiệp nhỏ thông qua công nghệ thông tin.