Free Fire: Xuất hiện góc giật lag khi game thủ điều khiển xe đa năng va chạm vào nhau

Xe Tiện ích là một phần của bản cập nhật nạp thẻ Free Fire OB6 được cộng đồng yêu thích.

Với các phương tiện tiện ích, game thủ Free Fire có thể di chuyển từ trên cạn xuống nước và ngược lại. Nó được trải rộng trên nhiều khu vực để người chơi dễ dàng tìm thấy. Hiện tại, phương tiện này đã có sẵn trong chế độ Deathmatch mới và chiến đấu bình thường.

Tuy nhiên, hiện tại, rất nhiều lỗi đang xảy ra trong Free Fire liên quan đến chiếc xe tiện ích này. Thông qua những lỗi trò chơi này, nhiều người chơi đã tận dụng cơ hội để đạt được kết quả tốt hơn. Hiện tượng này rất giống với kiểu hack Apparition đã xuất hiện nhiều tháng trong nạp thẻ Free Fire. Những kẻ hưởng lợi sẽ bị hất tung khỏi bản đồ và có thể quan sát tình hình quân đội từ dưới lên trên.

Nạn nhân sẽ không thể phát hiện ra kẻ thù đang khai thác lỗ hổng, vì vậy họ sẽ không thể đánh trả để ảnh hưởng đến độ bền của xe. Mặc dù người chơi khai thác cách khai thác này vẫn sẽ có thể tự do điều khiển các phương tiện tiện ích của mình xung quanh bản đồ dựa trên thời gian thu nhỏ của vòng BO. Sau đó cứ bắn đạn từ dưới lên mà đối thủ không chống đỡ được.

Chỉ cần va chạm giữa hai phương tiện, nhân vật điều khiển chúng có thể bị dịch chuyển đến … một thế giới riêng biệt. Hiện tại, rất nhiều người chơi đã khai thác lỗ hổng này và hệ thống kỹ thuật của nạp kim cương nạp tiền Free Fire đang nỗ lực để khắc phục nó trong thời gian sớm nhất. Đây là một lỗi đã xảy ra trước bản cập nhật OB6, vì vậy nó sẽ không làm nhiều người ngạc nhiên và nguyên nhân gây ra nó. Hình ảnh dưới đây cho thấy thói quen khai thác lỗi game để trục lợi của một số người chơi Free Fire thiếu ý thức là vô cùng đáng ngại.