Game thủ Free Fire “giao kèo” và rủ nhau bật tivi “max volume” ngay trong bữa ăn vì bất ngờ này trên VTV

Có lẽ người chơi nạp kim cương Free Fire là người vui nhất khi gần đây những thông tin, giải đấu liên quan đến chủ đề này liên tục xuất hiện trên TV với những tín hiệu tích cực. Cuối cùng là hình ảnh và thông tin về trận chung kết Arena of Valor Mùa Xuân 2021.

Mới đây, chương trình thời sự VTV24 với nội dung “bén duyên với thể thao điện tử” tiếp tục đưa hình ảnh các game thủ đội nạp thẻ Free Fire vào chương trình, đồng thời truyền tải câu chuyện đầu tư vào thể thao điện tử chuyên nghiệp. . Những vận động viên khiến cộng đồng luôn phấn khích:

Cơm hôm nay rất ngon.

Nội dung quá hay.

Quay lại và tăng âm lượng đến mức tối đa và để gia đình cùng nghe.

Phủ sóng nạp tiền Free Fire và esports trên VTV.

Đoạn clip bắt đầu bằng câu chuyện của cầu thủ Nguyễn Hoành Mạnh – đội trưởng đội HQ Espost đã bỏ nghề cắt tóc cách đây 3 năm. Như anh chia sẻ, ban đầu anh chỉ chơi cho vui nhưng sau đó anh đã dấn thân vào trò chơi giúp anh có thêm nguồn thu nhập. Sự nghiệp cầu thủ của anh ấy cũng cho anh ấy thấy rằng anh ấy có nhiều tương lai hơn so với sự nghiệp cắt tóc trước đây của anh ấy.

Việc làm này cũng được HLV Đỗ Văn Toàn của đội cho biết thêm: “Đây là nghề nên cầu thủ nào cũng được trả lương. Ngoài ra, tiền mua sắm trang thiết bị, nhà ở, phương tiện hàng tháng cũng lên đến hàng trăm triệu đồng”. “

Khoản đầu tư được cho là cần thiết khi eSports thành công: trò chơi có doanh thu cao nhất ở Hoa Kỳ (overatch) trong ba tháng đầu năm 2021; Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 …

Đây không phải là lần đầu tiên nạp thẻ Free Fire được vinh danh trên truyền hình quốc gia. Trước đó, rất nhiều diễn biến của game đã được Bản tin Thể thao 24/7 cập nhật liên tục, và sự bổ sung lần này của Bản tin VTV24 chính là cơ hội không thể tốt hơn để các game thủ Free Fire chứng minh rằng game của bố mẹ mình cũng “không phải dạng vừa đâu”, và từ các trò chơi khác Phản đối của người chơi.

Mặc dù vẫn còn những đánh giá trái chiều nhưng không thể phủ nhận rằng: Free Fire là một trong những game bắn súng sinh tồn được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện tại.