Game thủ già nhất Free Fire: Tóc xám, da mồi vẫn cực kỳ căng!

Vẫn được làm mới, 70-thứ gì đó ngồi và trò chuyện với “những người bạn” mà anh ấy đã gặp trên nạp thẻ Free Fire.

Free Fire – một game bắn súng sinh tồn thường bị người chơi các game mobile khác “chê bai” là game thiếu nhi, nhưng xem xong clip dưới đây, liệu bạn có đủ thay đổi suy nghĩ, tức là: Free Fire phù hợp với mọi lứa tuổi, miễn sao có cùng Những người nhiệt tình và quan tâm.

Hình ảnh dưới đây được một tài khoản TikTok ghi lại và đăng tải trên trang cá nhân. Vì vậy, xem video, người xem có thể thấy một cụ già ngoài 70 tuổi, dù tóc bạc phơ, nước da xanh xao, tay hơi run nhưng vẫn hừng hực khí thế chơi nạp kim cương nạp tiền Free Fire, “xả xì trét” rất hồi hộp. khi gặp anh ta. kẻ thù.

Ông già hiện đang sống trong cùng một tháp. Theo lời tâm sự của người quay phim, anh cho biết do ông già đau yếu nên lúc rảnh rỗi anh thường chơi trò này ở nhà. Hóa ra là tôi tải về, sau này anh ấy rất thích trò chơi này. Trong game, ông già cũng có thêm những “người bạn” mới, ông thường trò chuyện và học hỏi đồng đội cách tiêu diệt chính xác kẻ thù.

Cách chơi rất đơn giản, chỉ cần bạn nhắm thật kỹ vào kẻ thù và bắn, người chơi mới có thể bắt đầu làm quen với trò chơi. Nghe nói đây cũng chính là yếu tố cho phép lão đại tham gia trò chơi này mà không gặp quá nhiều khó khăn. Mặc dù không có kỹ năng cao, và sử dụng các phím di chuyển hoặc tấn công chậm và thất thường, cộng đồng nạp thẻ Free Fire coi đây là một thành công lớn ở độ tuổi này.

Trên mạng xã hội TikTok, rất nhiều người đã vào thăm hỏi, động viên và khen ngợi tình cảm tuổi già của ông cụ! Thậm chí có người còn nói: “Nếu anh ấy còn trẻ, có lẽ anh ấy sẽ tốt hơn AS Mobile!”.

Bạn muốn cập nhật những tin tức nóng hổi về các sản phẩm game mobile mới nhất, và muốn “soi” mọi khía cạnh đời sống của các game thủ, streamer hay drama trong cộng đồng game thủ Việt? Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng GameK tại đây!