Game thủ PUBG Mobile bị ném đá tơi bời khi biết Free Fire có “sếp Tùng”, nhắc lại trò đùa của Blackpink

Tự hào về BlackPink, Game thủ PUBG Mobile chơi nạp tiền Free Fire ‘What’s Up’, phản ứng khi biết đối thủ có Sơn Tùng

Hôm nay, Garena chính thức công bố hợp tác với Sơn Tùng – MTP, đồng thời đưa nam ca sĩ vào game nhân vật Skyler đang được rất nhiều fan Free Fire thích thú. Còn nhớ khi PUBG Mobile hợp tác với Blackpink cách đây không lâu, những người chơi game đã nhanh chóng chế nhạo đối thủ Free Fire.

Ngày hôm đó, những người chơi PUBG Mobile đã tự tin tuyên bố “PUBG Mobile có Blackpink, vậy Temple Fire là gì?”. Và hiện tại, Free Fire đã cho ra mắt hàng loạt sự hợp tác “khủng”, điển hình như Ronaldo và mới đây nhất là Sơn Đông-MTP. Đây được cho là hai nhân vật sẽ thay đổi chỗ đứng của Free Fire trong tương lai.

Mới đây, trong group PUBG Mobile, những người chơi tựa game này cũng xôn xao bàn tán về sự hợp tác giữa nạp thẻ Free Fire và Sơn Tùng – MTP. Nhiều người chơi PUBG Mobile cũng bất ngờ trước sự kết hợp này, và chắc chắn không vui khi thấy đối thủ của mình liên tục chào sân bằng những gương mặt bất hủ như Ronaldo và “Boss Dong.”

Sự hợp tác này đánh dấu một bước ngoặt trong ngành công nghiệp game Việt Nam, khi nhân vật đầu tiên dựa trên một nghệ sĩ Việt Nam đã được phát hành tại hơn 100 quốc gia và trò chơi sinh tồn được hơn 100 triệu người chơi mỗi ngày. thế giới của tôi.

Trong nạp kim cương Free Fire, Sơn Tùng – MTP sẽ xuất hiện với tư cách là một nhân vật có tên Skyler. Cụ thể, Skyler sẽ ra mắt vào ngày 5/2 dựa trên hình mẫu của nam ca sĩ. Theo hình ảnh 3D công khai, nhân vật của Tôn Tông sẽ bám sát nguyên mẫu, từ những chi tiết nhỏ nhất như tạo hình, trang phục, giọng hát của ca sĩ. Từ đó, người chơi hoàn toàn có thể cảm thấy như đang trò chuyện và chơi với chính Sơn Tùng M-TP, theo như tuyên bố của Garena.

Vì vậy, nếu game thủ PUBG Mobile từng tự hào khi sở hữu Blackpink thì giờ đây nạp thẻ Free Fire cũng sung sướng không kém khi sở hữu những tên tuổi lớn, đại diện chất lượng như Ronaldo, Sơn Tùng – MTP.