Game thủ Việt đoán già đoán non về “PUBG Mobile” của Garena: 99% là Free Fire

Mới đây, nhiều game thủ Việt đã “lộ diện” bộ mặt thật của TCST, trong đoạn trailer, họ chỉ ra rằng TCST có nhiều điểm trùng hợp so với “Free Fire”, trong đó nổi bật nhất chính là hình dạng của bản đồ. Xuất hiện trong trailer trò chơi.

Mới đây, chúng tôi đã đưa ra thông tin về việc tựa nạp thẻ Free Fire bắn súng sinh tồn hay gọi tắt là TCST được NPH Garena đưa về Việt Nam. Hiện tại, trang trailer game đã mở: https://tcst.garena.vn/.

Mặc dù chưa có thông báo chính thức về chi tiết TCST là Free Fire nhưng chúng ta có thể đoán trước rằng, Free Fire sắp được Garena phát hành tại Thái Lan nên việc Garena phát hành vẫn đang diễn ra. Game bắn súng sinh tồn này ở Việt Nam không có gì khó hiểu.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, nhiều game thủ Việt đã “lộ” bộ mặt thật của TCST, khi chỉ ra một số điểm trùng hợp giữa TCST và Free Fire trong trailer, trong đó nổi bật nhất chính là đoạn trailer có hình bản đồ xuất hiện trong game.


Bản đồ trong nạp thẻ Free Fire giống hệt với TCST

Chưa dừng lại ở đó, sau khi một số game thủ duyệt mã nguồn của nạp tiền Free Fire (phiên bản tiếng Anh) trên điện thoại di động của mình, họ đã nhanh chóng tìm thấy một số tệp tin có tên Garena, với những điều này chúng ta gần như chắc chắn rằng TCST và Free Fire là một.


Trong source của nạp kim cương Free Fire có xuất hiện một số file mang tên Garena

Hiện tại, cũng theo thông báo, TCST (Free Fire) sẽ được Garena phát hành tại Việt Nam vào tháng 1/2018.