Garena sắp phát hành “PUBG Mobile” tại Việt Nam: rất có thể đó là Free Fire

Tựa game mới, gọi tắt là TCST, được nhiều người chơi dự đoán là một “trận chiến sinh tử” (hay còn gọi là trận chiến sinh tồn).

Mới đây, NPH Garena đã bất ngờ tung ra trang teaser giới thiệu cho tựa game di động mới của mình tại địa chỉ https://tcst.garena.vn/. Đáng chú ý, tựa game mới có tên gọi đơn giản là TCST đã được nhiều người chơi dự đoán là “Trận chiến sinh tử” (hay Trận chiến sinh tồn).

Trên trang trailer của game, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp đoạn trailer giới thiệu game, và dựa vào những gì trong clip, chúng ta có thể nhanh chóng đoán được rằng TCST sẽ là một game có thể chơi được. Sống chết như PUBG.

Thật vậy, ngoài lối chơi cho phép người chơi thả dù, TCST còn có nội dung “vòng tròn” yêu cầu nhân vật phải chạy đến một địa điểm cố định trên bản đồ. Và theo thông tin riêng của chúng tôi, rất có thể TCST là game bắn súng sinh tồn trên di động nạp thẻ Free Fire mới phát hành toàn cầu gần đây và Garena chính là NPH. Trò chơi này ở Việt Nam.


Tựa game TCST mới của Garena có thể chính là Free Fire

Điều này được hiểu rằng Free Fire ban đầu được phát hành bằng tiếng Anh vào tháng 9 năm 2017. Gameplay của trò chơi rất giống với PUBG, nhưng nó được phát hành dành riêng cho các thiết bị di động.


Hình ảnh trong nạp tiền Free Fire

Free Fire mang đến một trải nghiệm sinh tồn cực kỳ hồi hộp và đầy bất ngờ thú vị. Cũng giống như PUBG, Free Fire cũng cho phép người chơi nhảy dù từ máy bay vận tải xuống các hòn đảo được chỉ định. Trận chiến sinh tử bắt đầu từ đây, và chỉ có một quy tắc duy nhất, đó là “săn hoặc trở thành con mồi”. Người chơi phải nhanh chóng tìm kiếm vũ khí và các vật phẩm cần thiết nằm rải rác trên đảo để có thể sống sót và đánh bại những người chơi khác.


Banner quảng cáo nạp thẻ Free Fire của Garena tại Thái Lan

Ngoài ra, theo tìm hiểu của chúng tôi, NPH Garena cũng sắp phát hành nạp kim cương Free Fire tại Thái Lan. Chính vì vậy hoàn toàn có khả năng tựa game bắn súng sinh tồn này sẽ ra mắt tại Việt Nam!