Giống như trong PUBG, Kar98k trong Free Fire cũng bị đánh giá thấp hơn nhiều AWM

Kar98k là khẩu súng bắn tỉa bị đánh giá thấp nhất trong PUBG và nó cũng có vị trí tương tự trong nạp kim cương Free Fire.

Mặc dù mới được Garena phát hành tại máy chủ Việt Nam nhưng nạp thẻ Free Fire đã sở hữu hệ thống vũ khí tương đối đầy đủ so với tựa game bắn súng sinh tồn số 1 hiện nay PUBG. Nếu bạn tin dùng súng bắn tỉa trong nạp thẻ Free Fire, hãy tham khảo những cái tên như AWM, VSS, SKS và gần đây là Kar98k.

Chỉ còn vài ngày nữa là Kar98k sẽ chính thức xuất hiện trong nạp tiền Free Fire Việt Nam. Tuy nhiên, phản hồi từ các game thủ Free Fire về khẩu súng bắn tỉa mới không quá tích cực. Tất nhiên, lý do chính khiến Kar98k bị cộng đồng phàn nàn là thông số sát thương của kẻ địch đội mũ cấp 3 khi headshot kém hơn AWM. Điều này là bình thường khi xem xét các trò chơi PUBG, vì Kar98k chỉ là một lựa chọn phụ sau AWM và SKS. Tất nhiên, nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm thì lại khác.

Tương tự như PUBG, độ nổi tiếng của Kar98k là không cần bàn cãi vì nó có thể được rút ngẫu nhiên ở nhiều khu vực. Nhưng người chơi phải nhớ trước khi sử dụng, nó không thể bắn liên tục mà phải kéo con thoi nạp đạn sau mỗi viên đạn để đẩy viên đạn cũ ra. Với lượng đạn cồng kềnh như vậy, rõ ràng đây không phải là loại súng phù hợp cho cận chiến.

Ngoài ra, phạm vi 500m của Kar98k sẽ không hoạt động nếu trường nhìn của nhân vật ngắn hơn nhiều. Cần trang bị thêm thùng sát thương cho Kar98k. Người chơi cũng không nên so sánh các vật phẩm dễ nhặt được với các vật phẩm lấy được từ các thùng tiếp tế, điều đó khá khập khiễng.